CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

13-10-2022 - 09:49

Haindeco - Bach Chambard: Hai con tim cùng chung nhịp đập

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Ông Raymond Chambard – Tổng giám đốc Công ty France Emulsion – Cộng hòa Pháp đã tới thăm và làm việc với Công ty HAINDECO tại Hà Tĩnh.

Chuyến thăm của Tổng giám đốc Raymond Chambard lại đúng vào dịp Ngày truyền thống doanh nghiệp Việt Nam, 13-10 càng tô thắm hơn tình cảm của hai Công ty, hai nước Việt Nam - Pháp.

Công ty France Emulsion có thời gian hoạt động nhiều năm tại Việt Nam với các sản phẩm nhũ tương nhựa đường của France Emulsion được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng cơ bản và công trình duy tu, sửa chữa cầu, đường bộ và sản phẩm là các dạng làm tưới thấm (prime coat), tưới dính bám (tack coat), rải thấm nhập và láng đường bộ.

Công ty HAINDECO và Công ty BACH’CHAMBARD ĐÀ NẴNG (Được thành lập bởi Công ty France Emulsion – Cộng hòa Pháp) cùng liên doanh xây dựng tổ hợp Nhà máy sản xuất bê tông nhựa Asphalt và nhũ tương nhựa đường bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện môi trường tại Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Nhà máy được khánh thành và đi vào hoạt động từ hồi Tháng 5 năm 2022 với công suất bê tông nhựa Asphalt là 120 tấn/h, nhũ tương nhựa đường là 150.000 tấn/năm.

Tổ hợp Nhà máy sản xuất bê tông nhựa Asphalt và nhũ tương nhựa đường tại TX Kỳ Anh

Tiếp ngài Raymond Chambard tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Lê Đức Thắng hoan nghênh chuyến viếng thăm của Ngài Raymond Chambard – Tổng giám đốc Công ty France Emulsion và Giám đốc tài chính Julien Chambard. Chủ tịch Thắng khẳng định sự hợp tác giữa hai công ty không chỉ là hợp tác về kinh doanh sản phẩm mà còn là sự hợp tác của lòng tin và tình cảm. Kết quả hợp tác giữa hai Công ty từ năm 2006 đến nay đạt hơn 7.000.000 USD. Chủ tịch Thắng tin tưởng trong 5 năm tới, con số này này cao hơn rất nhiều lần vì các công trình trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận sẽ được thi công và đưa vào sử dụng như đường cao tốc, đường ven biển, các tuyến đường kinh tế trọng điểm …

Ngài Raymond Chambard – Tổng giám đốc Công ty France Emulsion cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của Chủ tịch Lê Đức Thắng và những tình cảm của Ban lãnh đạo cũng như CBNV Công ty HAINDECO dành cho đoàn và cam kết sẽ dành sự ưu ái đặc biệt cho sự hợp tác của hai Công ty. Ngài Raymond Chambard cũng cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty HAINDECO trong việc xây dựng nhà máy BACH’CHAMBARD Hà Tĩnh đúng chủ trương, tiến độ trong thời kỳ dịch Covid 19.

Từ trái qua phải: Ông Julien Chambard – Giám đốc tài chính Công ty France Emulsion; phiên dịch đoàn; Bà Nguyễn Thị Khánh Điệp - Giám đốc tài chính Công ty Bach’Chambard Đà Nẵng; Ông Nguyễn Đình Bách – Chủ tịch Bach’Chambard Group; Ông Ramond Chambard – Tổng giám đốc Công ty France Emulsion; Ông Lê Đức Thắng – Chủ tịch Công ty HAINDECO; Ông Võ Văn Lượng – Giám đốc Công ty Bach’Chambard Đà Nẵng; Ông Nguyễn Duy Phú – Phó chủ tịch Công ty HAINDECO.

Trao đổi tại buổi làm việc, Chủ tịch Lê Đức Thắng và Tổng giám đốc Raymond Chambard tin tưởng vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bản lĩnh của thế hệ trẻ kế cận sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai, giúp cho sự hợp tác của hai Công ty mãi phát triển.

 

Bài và ảnh: Việt Cường

. . . . .