CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

19-08-2016 - 15:04

GHI NHẬN TỪ HỘI NGHỊ ĐIỂM TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03 – CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, VINH DANH CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Vừa qua, các Đảng bộ Công ty TNHH 1TV Thủy lợi Bắc, Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh và Đảng bộ Công ty CP Phát triển Công nghiệp-Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị và vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác.

Đây là những đơn vị được Đảng ủy Khối chọn làm điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong Khối triển khai tiển tới Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị và vinh danh các điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của toàn Đảng bộ, dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10/2016, nhân thực hiện Tháng hành động vì sự phát triển doanh nghiệp và kỷ niệm 11 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Hội nghị của Công ty CP Phát triển Công nghiệp-Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh được tổ chức vào sáng ngày 15/8/2016 và diễn ra trong không khí vô cùng phần khởi. Công ty vừa tổ chức kỉ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước trao tăng cuối tháng 5 vừa qua.  Đến dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối cùng các đồng chí là lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối.
 

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị do Đoàn thanh niên Công ty
phối hợp Đoàn nghệ thuật Hà Tĩnh biểu diễn

 

Các đồng chí Trần Văn Kỳ - BT ĐUK; Lê Xuân Từ - PBT ĐUK;
Hà Thị Việt Ánh - PBT ĐUK; Đinh Văn Minh - Trưởng ban TG ĐUK
và các đồng chí là lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối đến dự và chúc mừng Hội nghị.

 
Đồng chí Lê Đức Thắng - Bí thư Đảng ủy Công ty đọc báo cáo khai mạc hội nghị. Báo cáo nêu rõ, mặc dù trong điều kiện gặp nhiều khó khăn thách thức, công ty dồn sức cho hoạt động  sản xuất, kinh doanh, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016... Song cấp ủy, lãnh đạo Công ty đã bám sát Kế hoạch, chủ trương của Đảng ủy Khối, tổ chức Hội nghị nghiêm túc, đánh giá những ưu điểm, kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch 27 – KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ thị 02 – CT/ĐUK của Đảng ủy Khối về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào thi đua xây dựng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác, tìm ra được các giải pháp thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị trong thời gian tới.
Có năm báo cáo tham luận tại Hội nghị, gồm hai báo cáo của tập thể Xí nghiệp xe máy và XN BTNN Asphalt và 03 báo cáo của các cá nhân xuất sắc được chọn.

Đồng chí Lê Đức Thắng - BT ĐU Công ty, CT HĐQT kiêm Giám đốc Công ty
đọc báo cáo khai mạc Hội nghị.


MC dẫn chương trình xinh đẹp.


Đồng chí Hà Huy Thông - GĐ XNXM đọc báo cáo tham luận của tập thể XNXM tại Hội nghị
về chuyên đề "Sáng kiến cải tiến kỹ thuật, giảm chi phí, tiết kiệm trong sản xuất".


Đ/c Hoàng Xuân Diệu - GĐ XN BTNN Asphalt với tham luận về các chuyên đề
"Phát huy sáng kiến,Cải tiến kỹ thuật”; “ Năng suất, chất lượng, hiệu quả”, “Tuyệt đối An toàn lao động, phòng chống cháy nổ”
Anh Trần Đức Thuận - công nhân XN BTNN tham luận tại Hội nghị với chuyên đề
“Mỗi ngày một ý tưởng, mỗi người một ý tưởng”, “Năng suất, chất lượng, hiệu quả”;
“Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; và“Một người giỏi một nghề, biết nhiều việc”


Đồng chí Ngô Đức Hải - Thống kê công trình tham luận với chuyên đề " Năng động, ham học hỏi, quản lý tốt, tiết kiệm"

 
Có tất cả 04 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến được vinh danh tại Hội nghị. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Trần Văn Kỳ - BT ĐUK và đồng chí Lê Đức Thắng - BT Đảng ủy Công ty đã tuyên dương, tặng giấy khen và hoa cho các cá nhân và tập thể được vinh danh trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Các đồng chí trong Ban chấp hành ĐUK tặng hoa chúc mừng các cá nhân và tập thể xuất sắc.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Kỳ - BT ĐUK cảm thấy rất xúc động khi thấy Hội nghị được tổ chức một cách trang trọng nhưng cũng rất đàm ấm, thể hiện sự quan tâm của BCH Đảng bộ Công ty rất quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là phát động phòng trào làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh rộng rãi trong toàn Công ty. Các tập thể, cá nhân được vinh danh thực sự là những bông hoa đẹp trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của các đơn vị nói riêng của Đảng bộ khối Doanh nghiệp nói chung, góp phần tăng cường công tác xây dựng Đảng, tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Đinh Việt Cường

Nguồn tin: Có tham khảo nguồn tin từ website Đảng UK DN Hà Tĩnh.

. . . . .