CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

10-10-2016 - 15:05

CÔNG TY HAINDECO ĐƯỢC LÃNH ĐẠO UBND TỈNH TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 10/10/2016 đồng chí Dương Tất Thắng - UVBTV Tỉnh ủy-PCT UBND Tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh đã đến tặng hoa chúc mừng cho Lãnh đạo và CBCNV Công ty HAINDECO.

Trong dịp kỷ niệm ngày Doanh nghiệp – Doanh nhân Việt Nam 13 Tháng 10, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Dương Tất Thắng làm trưởng đoàn đã đến Công ty HAINDECO chúc mừng và động viên tập thể lãnh đạo cùng CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần ngày Doanh nhân Việt Nam và đưa Công ty HAINDECO ngày càng phát triển hơn nữa. Cùng đi với đồng chí Dương Tất Thắng còn có các đồng chí là lãnh đạo các sở ban ngành và Đảng ủy khối Doanh nghiệp.
 

Chia sẻ với HĐQT, Ban giám đốc Công ty, Đồng chí Dương Tất Thắng biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong năm nay và nhấn mạnh UBND Tỉnh đang cố gắng tạo mọi điều kiện nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng phát triển. Sự cố Formosa đang dần được Chính phủ và UBND Tỉnh giải quyết, các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đang dần quay trở lại đầu tư vào Hà Tĩnh.

Đ/c Dương Tất Thắng - UVBTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh tặng hoa và quà lưu niệm nhân ngày
Doanh nghiệp-Doanh nhân Việt Nam cho Lãnh đạo công ty HAINDECO.

 
Tính đến Quý III năm 2016, doanh thu của Công ty đã đạt 150 tỷ đồng, đạt 80% kế hoạch. Nộp ngân sách 3,75 tỷ đồng. Lương bình quân CBCNV đạt 7,5 triệu đồng. Bảo hiểm XH đã nộp 1,282 tỷ đồng, đạt 120% kế hoạch. Trong năm nay, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo Công ty đã cố gắng tìm việc làm và duy trì công việc cho CBCNV đến hết năm, tạo tiền đề cho năm 2017 phát triển hơn.
Thay mặt cho hơn 100 CBCNV Công ty, đồng chí Lê Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2016 và cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND Tỉnh đã giành tình cảm cho doanh nghiệp tỉnh nhà nói chung và Công ty HAINDECO nói riêng.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh cũng đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nghiệp-Doanh nhân Việt Nam cho lãnh đạo và CBCNV Công ty HAINDECO. Công ty HAINDECO là một trong những doanh nghiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngân sách được giao.


Lãnh đạo Cục thuế Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng
ngày Doanh nghiệp-Doanh nhân cho Công ty HAINDECO.
 
Doanh nghiệp – Doanh nhân đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh của đất nước. Khẳng định được tầm quan trọng như vậy, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 09 - NQ - TW về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng và Nhà nước cũng đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Trong hơn hai thập kỷ qua cộng đồng Doanh nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò vị thế của mình. Đó cũng chính là ngọn lửa thắp sáng niềm tin vượt qua những thử thách lớn của các nhà doanh nhân Việt Nam đầy lòng dũng cảm, sáng tạo, tìm tòi tự tạo ra một nhân cách mới, nhân cách doanh nhân Việt Nam giàu lòng yêu nước, đầy văn hóa trí tuệ.
HAINDECO – với bề dày truyền thống xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng chất lượng và dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp cho khách hàng. Mọi hoạt động đều hướng tới lợi ích của khách hàng, các công trình,… do đó HAINDECO đã tạo dựng được một hình ảnh tốt, thương hiệu, uy tín không chỉ trong tỉnh Hà Tĩnh và còn đối với các tỉnh bạn và thị trường quốc tế.

 

Tác giả bài viết: DVC

. . . . .